image Tin từ các báo Trang chứa
Tăng đề kháng” để chống văn hóa phẩm độc hại
Thứ 5, Ngày 09/12/2010, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(TT, ngày 08/12/2010) - Ngày 7-12, tọa đàm về tìm giải pháp chống sự xâm nhập của văn hóa phẩm độc hại đã được tổ chức tại Quận ủy Q.1, TP.HCM. Theo nhiều đại biểu tham dự, trong các con đường xâm nhập của văn hóa phẩm độc hại, Internet và game online được cho là những nguồn truyền bá văn hóa độc hại nguy hiểm nhất.

(TT, ngày 08/12/2010) - Ngày 7-12, tọa đàm về tìm giải pháp chống sự xâm nhập của văn hóa phẩm độc hại đã được tổ chức tại Quận ủy Q.1, TP.HCM. Theo nhiều đại biểu tham dự, trong các con đường xâm nhập của văn hóa phẩm độc hại, Internet và game online được cho là những nguồn truyền bá văn hóa độc hại nguy hiểm nhất.

Các đại biểu kiến nghị cần áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp và quan trọng là phải tăng cường “đề kháng” cho giới trẻ, học sinh, sinh viên trước sự xâm nhập của các nguồn văn hóa phẩm độc hại, cần phải làm tốt vai trò giáo dục, quản lý của gia đình, nhà trường và cả cộng đồng xã hội.

Theo ông Nguyễn Đức Sơn - phó trưởng Phòng an ninh văn hóa Công an TP.HCM, những văn hóa phẩm độc hại tác động xấu đến các giá trị đạo đức xã hội. Giải pháp được ông Sơn đưa ra là cần phải có kế hoạch phối hợp chặt chẽ giữa nhiều cơ quan, ban ngành chức năng mới có thể hạn chế các văn hóa phẩm độc hại này.

C.MAI

ICT
Lượt xem: 687
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin