image Tin từ các báo Trang chứa
TPHCM: Hơn 150.000 lượt khách tham quan Lễ hội Đường sách
Thứ 4, Ngày 09/02/2011, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(HCM CityWeb,8/2/2011) – Theo tin từ Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Lễ hội Đường sách Xuân Tân Mão 2011 do Sở tổ chức (từ 28 tháng chạp đến mùng 4 tháng giêng) đã thu hút hơn 150.000 lượt độc giả đến tham quan, thưởng lãm. Đã có 26.000 cuốn sách được bán tại Lễ hội với tổng doanh thu gần 1,3 tỷ đồng.

(HCM CityWeb) – Theo tin từ Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Lễ hội Đường sách Xuân Tân Mão 2011 do Sở tổ chức (từ 28 tháng chạp đến mùng 4 tháng giêng) đã thu hút hơn 150.000 lượt độc giả đến tham quan, thưởng lãm. Đã có 26.000 cuốn sách được bán tại Lễ hội với tổng doanh thu gần 1,3 tỷ đồng. Trong đó, sách dành cho thiếu nhi được mua nhiều nhất (6.000 cuốn). Cuốn sách được độc giả yêu thích nhất là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với số lượng được bán là 500 cuốn. Các sách lịch sử, doanh nhân, sách về các tướng lĩnh cũng được rất nhiều độc giả quan tâm tìm mua. Một hoạt động khác của Lễ hội là trao đổi sách cũ và mượn sách do Thư viện Tổng hợp TP thực hiện cũng được độc giả quan tâm với 1.674 cuốn sách đã được trao đổi và 28 cuốn đã được mượn.

Công tác bảo đảm an ninh và vệ sinh cho Lễ hội cũng được tổ chức tốt. Trong suốt 7 ngày diễn ra Lễ hội không xảy ra hiện tượng mất cắp hoặc các hiện tượng bất ổn khác.
Lã Nguyên
ICT
Lượt xem: 856
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin