Tin hoạt động
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông
Sở TTTT họp báo 9 tháng đầu năm 2017
Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông TPHCM lần 9: Vươn tầm cao mới trên nền công nghệ số
Ra mắt dịch vụ wifi miễn phí cho công nhân tại các khu ký túc xa, khu nhà trọ trên địa bàn TPHCM
Sơ kết hoạt động, công tác tổ chức của các Hội trong 6 tháng đầu năm 2017
Đồng chí Dương Anh Đức làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM
Sở TTTT họp báo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017

Cục An toàn thông tin cảnh báo về mã độc tấn công toàn cầu (14/5/2017)

Trước nguy cơ bị mã độc ransomware WannaCry tấn công, mã hóa dữ liệu quan trọng để đòi tiền chuộc trên phạm vi toàn cầu, Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa đưa ra cảnh báo và khuyến nghị xử lý gấp tới người dân, doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam.

Ra mắt dịch vụ wifi miễn phí cho công nhân tại các khu ký túc xa, khu nhà trọ trên địa bàn TPHCM (8/8/2017)

Ngày 29/07/2017 tại Khu lưu trú công nhân - Khu chế xuất Tân Thuận, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố và sự hướng dẫn, hỗ trợ của các cơ quan đơn vị là Sở Thông tin Truyền thông Tp.HCM, Ban Quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp Tp.HCM (HEPZA), Công ty Cổ Phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO), Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Công ty Cổ Phần Phát triển truyền thông và Công nghệ Việt Nam (Vinatech) tổ chức buổi lễ khánh thành và triển khai dịch vụ wifi miễn phí cho công nhân tại các khu lưu trú, khu nhà trọ trên địa bàn TP.HCM.

Từ 15/8 ngừng phủ sóng truyền hình tương tự mặt đất tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh (26/7/2016)

Ngày 21/7/2016, Bộ TT&TT đã có công văn đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam; Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; Đài PTTH Hải Phòng; Đài PTTH thành phố Cần Thơ và Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh đẩy mạnh thông báo về kế hoạch ngừng phủ sóng trên các kênh truyền hình tương tự mặt đất tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh từ ngày 15/8/2016.

VOV và UBND TPHCM ký kết hợp tác thông tin (27/8/2016)

Chương trình hợp tác nhằm tăng cường sự phối hợp thông tin giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đài Tiếng nói Việt Nam trong việc tuyên truyền đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cộng đồng dân cư trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh thông qua các phương tiện truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng thời thông tin, quảng bá hình ảnh và giới thiệu thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh với nhân dân trong cả nước, các nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước.

Hội nghị triển khai Luật xuất bản (29/4/2016)

(STTTT) – Sáng 28-4, Sở TTTT đã tổ chứ Hội nghị triển khai các văn bản quy pha5mpha1p luật trong lĩnh vực xuất bản – in – phát hành. Đ0ến dự có hơn 300 khách mời là đại diện các nhà xuất bản, các công ty liên kết trong lĩnh vực xuất bản – in – phát hành trên địa bàn thành phố.

Nâng giá trị sách để chống sách lậu (1/3/2017)

Kể từ khi vấn đề quyền tác giả được chú trọng ở Việt Nam thì vấn nạn sách lậu luôn là nỗi nhức nhối từ của những người làm sách, kinh doanh sách, quản lý sách và cả của bạn đọc. Đã có nhiều biện pháp chống sách lậu nhưng đến nay về cơ bản vẫn chưa mang đến hiệu quả thực sự. Mới đây, với giải pháp nâng cao giá trị sử dụng của sách, NXB Trẻ đang nỗ lực tiên phong cho một hình thức mới để chống lại sách lậu.


LIÊN KẾT WEB