image Tin hoạt động Sở Tin tức sự kiện chuyên ngành
Trao giải cuộc thi Web vàng doanh nghiệp Việt Nam 2008
Chủ Nhật, Ngày 28/06/2009, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(Website Sở TT-TT)- Ngày 27-6, lễ trao giải Cuộc thi và bình chọn Web vàng doanh nghiệp Việt Nam 2008 Cuộc thi do Báo Người Lao Động, Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin - Bộ Công thương, Sở Thông tin Truyền thông , Sở Công thương , Hội Doanh nhân Trẻ và Đài Truyền hình TPHCM đồng phối hợp tổ chức.
/(Website Sở TT-TT)- Ngày 27-6, lễ trao giải Cuộc thi và bình chọn Web vàng doanh nghiệp Việt Nam 2008 đã được tổ chức tại Nhà khách Quốc hội, 165 NKKN, quận 3, TPHCM. Cuộc thi do Báo Người Lao Động, Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin - Bộ Công thương, Sở Thông tin Truyền thông , Sở Công thương , Hội Doanh nhân Trẻ và Đài Truyền hình TPHCM đồng phối hợp tổ chức . Sở TT-TT TPHCM  tài trợ giải thưởng bạn đọc bình chọn Web vàng 2008 .

30 trang web tiêu biểu đã được trao giấy chứng nhận  và cúp Vàng của báo Người Lao Động. Đây là những trang web xuất sắc nhất của cuộc thi được bình chọn, chấm điểm công tâm, minh bạch. Cách chấm điểm tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí và xét công bố các website đoạt giải được đề ra cho cuộc thi.

Trang web được bạn đọc yêu thích nhất thuộc về
www.gnetmedia.net của Công ty TNHH Truyền thông Mạng toàn cầu đã được cấp Giấy chứng nhận của báo Người Lao Động và 20 triệu đồng.
Trang web mới tiềm năng thuộc về
www.gophatdat.com của Công ty Cổ phần Thương mại/ Điện tử Tiên Phong đã được  cấp Giấy chứng nhận của báo Người Lao Động và 20 triệu đồng.
Trang web quảng bá doanh nghiệp xuất sắc nhất 2008 thuộc về
www.samsung.com.vn của Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina đã được cấp Giấy chứng nhận của báo Người Lao Động và 30 triệu đồng.

Trang web Thương mại điện tử xuất sắc nhất thuộc về
www.daugia247.com của Công ty Cổ phần Thương mai Điện tử 247 đã được cấp Giấy chứng nhận của báo Người Lao Động và 30 triệu đồng.

Được biết, cuộc thi đã thu hút trên 550 ngàn lượt người truy cập vào trang web dành riêng cho cuộc thi (webvangvn.nld.com.vn) và hàng trăm ngàn bạn đọc đã tham gia
bình chọn trang web yêu thích nhất cho 95 lượt trang web của 85 DN. Hầu hết các website nổi tiếng tại VN đều tham dự như Samsung.com.vn, thp.com.vn, youtemplates.com,westernford.com.vn, saigonpaper.com, daugia247.com, muasam.caigi.com, pavietnam.vn, vietaz.com,vipdatabase.com…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Phó ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh Internet tạo ra sự biến đổi kỳ diệu của thế giới. Internet tác động đến tất cả các quốc gia, đến mọi người. Internet thay đổi phương thức làm việc của chính quyền, phương thức kinh doanh của DN. DN kinh doanh qua mạng, việc sử dụng các website giúp các DN nhận được thông tin nhanh hơn, nhờ đó đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Tốc độ phát triển Internet của Việt Nam rất nhanh. Hiện Việt Nam có khoảng 20 triệu người dùng Internet, riêng tại TPHCM đã có trên 500.000 thuê bao Internet băbg thông rộng.  Các DN được bầu chọn ngày hôm nay là các DN đã nhận thức rõ được lợi ích của internet đối với sự phát triển thương hiệu của mình. Cuộc thi này  ngoài việc mang ý nghĩa quảng bá tốt  cho DN, còn giúp cho 20 triệu người VN biết được tên tuổi của từng trang web được bầu chọn. Đây chính là kênh thông tin nhanh nhất, đưa DN đến gần người tiêu dùng.

LN       

ICT
Lượt xem: 1837
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin