image Tin hoạt động Sở Tin tức sự kiện chuyên ngành
TPHCM: Hội thảo chính phủ điện tử và toàn cảnh CNTT-TT VN
Thứ 4, Ngày 08/07/2009, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(Website Sở TTTT) - Hội thảo chính phủ điện tử, Hội thảo toàn cảnh CNTT–TT Việt Nam và triển lãm quốc tế Vietnam Computer Electronics World Expo 2009 (VCW) sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 19-7 tại TPHCM.
(Website Sở TTTT) - Hội thảo quốc gia về Chính phủ điện tử lần thứ 7 được tổ chức trong 2 ngày 16 và 17/7 với các chuyên đề chính: xây dựng nền tảng chính phủ điện tử; hợp tác công-tư (PPP); nâng cao năng lực điều hành quản lý của các sở ban ngành và quận huyện; dịch vụ công phục vụ người dân và doanh nghiệp.
 
Hội thảo toàn cảnh CNTT–TT Việt Nam (Vietnam ICT Outlook – VIO) và triển lãm quốc tế Vietnam Computer Electronics World Expo 2009 (VCW) cũng sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 19-7 tại TPHCM. Đây là năm thứ 14 sự kiện CNTT-TT lớn nhất hằng năm được diễn ra tại TP HCM .
 
Hội thảo toàn cảnh CNTT–TT Việt Nam sẽ diễn ra ngày 15/7 tại Khách sạn Park Hyatt với chủ đề chính là Định vị ngành công nghiệp phần mềm trong chiến lược phát triển kinh tế đất nước. Hội thảo lần này sẽ khái quát toàn cảnh thị trường công nghệ thông tin quốc tế trong tình hình suy thoái và khẳng định vị trí của công nghệ phần mềm Việt Nam. Khách tham dự cũng sẽ được cung cấp những số liệu thống kê đầy đủ về thị trường và bức tranh toàn cảnh về ngành công nghiệp CNTT-TT Việt Nam.
 
Song song với các chương trình hội thảo là Triển lãm Quốc tế CNTT-TT, điện tử VietNam Computer Electronics World Expo 2009 (VCW)  sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19/7 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Hiện có hơn 300 tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin, điện tử ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia với trên 400 gian hàng trưng bày những sản phẩm công nghệ mới và hiện đại nhất tại VCW 2009. Nét mới của triển lãm năm nay là Ban tổ chức sẽ có chương trình và sản phẩm công nghệ thông tin giành cho trẻ em và chương trình thi đấu thể thao điện tử e-Sport dành cho các game thủ.
 
Trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ có hàng loạt các hoạt động bên lề khác như: Lễ công bố và trao giải thưởng Huy chương vàng và Top 5 ICT Việt Nam 2009, đồng thời ra mắt Câu lạc bộ doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam hàng đầu do Hội tin học TP HCM tổ chức.
 
 
 

H. Trang
ICT
Lượt xem: 41974
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin