image Tin hoạt động Sở Tin tức sự kiện chuyên ngành
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị góp ý Đề án thành lập Trung tâm Báo chí Thành phố
Thứ 3, Ngày 24/04/2018, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị “Gặp gỡ lãnh đạo một số cơ quan báo chí với nội dung phát huy vai trò của báo chí cho sự phát triển của thành phố” vào ngày 17/10/2017; Ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố tại văn bản số 1243/VP-KT ngày 30/01/2018, trong đó giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai xây dựng Đề án thành lập “Trung tâm Báo chí thành phố Hồ Chí Minh”.

Sáng ngày 21/3/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị góp ý cho dự thảo Đề án. Đến dự Hội nghị có 21 đại diện cơ quan báo đài và các sở – ban – ngành Thành phố. Các cơ quan, đơn vị đã thể hiện sự ủng hộ cao về chủ trương xây dựng Trung tâm Báo chí thành phố; trong đó, đã tập trung góp ý chi tiết cho hoạt động, mô hình dự kiến cũng như gợi mở về định hướng phát triển của Trung tâm Báo chí trong giai đoạn trung hạn và dài hạn.

 

Phát biểu kết luận hội nghị, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Dương Anh Đức cảm ơn các đơn vị đã tham dự và nhiệt tình đóng góp ý kiến một cách chi tiết, cụ thể và thiết thực cho Đề án. Trên tinh thần các ý kiến góp ý trực tiếp tại hội nghị và góp ý bằng văn bản, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tổng hợp và hoàn chỉnh dự thảo Đề án. Trước khi trình lãnh đạo Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố xem xét, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục tổ chức lấy ý kiến các cơ quan báo chí Thành phố và một số cơ quan báo chí Trung ương, các sở-ban-ngành liên quan trong cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

P.KHTH

ICT
Lượt xem: 96502
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin