image Tin hoạt động Công nghệ thông tin
Quận 12 ra mắt phần mềm tư vấn thủ tục hành chính công trực tuyến trên ứng dụng IURA
Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Ủy ban nhân dân Quận 12 và Công ty TNHH Giải pháp kết nối Luật IURA vừa ra mắt Phần mềm kết nối tư vấn trực tuyến thủ tục hành chính công mức độ 3, 4 thông qua ứng dụng IURA. Đây là một phần trong Đề án xây dựng thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 -2020, tầm nhìn đến 2025.

 

Các ưu điểm của giải pháp tư vấn thủ tục hành chính công qua phần mềm IURA:

  • Người dân được kết nối chuyên sâu với từng tư vấn viên cụ thể có chuyên môn phù hợp với lĩnh vực cần tư vấn.
  • Kết nối tức thời, luôn có nguồn tư vấn viên đông đảo sẵn sàng trực 24/7.
  • Không chỉ kết nối công chức, đây là kênh lắng nghe các ý kiến, góp ý, khiếu nại, phản ánh trực tiếp đến cán bộ lãnh đạo phụ trách hoặc lãnh đạo địa phương.
  • Người dân được hướng dẫn chi tiết các thủ tục hành chính công, được đánh giá và nhận xét đối với cán bộ, công chức tư vấn cho mình.
  • Thay thế mô hình tổng đài, đường dây nóng đã lỗi thời và thiếu sự trực diện.
  • Đối với tư vấn viên, có thể tư vấn bất cứ lúc nào chỉ cần mở chế độ trực tuyến trên smartphone.
  • Nhiều tính năng trên ứng dụng giúp người dân kết nối với tư vấn viên: gọi nhanh cho một tư vấn viên chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn; tìm kiếm tư vấn viên theo nhu cầu tư vấn thông qua bộ lọc tìm kiếm; chọn tư vấn viên yêu thích; truy lịch sử tư vấn để tái kết nối; đánh giá tư vấn viên sau khi tư vấn; kết nối cổng đăng ký thủ tục hành chính công mức độ 3, 4.
  • Tính năng phát triển trong thời gian tới: Đặt lịch hẹn tiếp dân với tư vấn viên; đăng ký các gói dịch vụ hành chính công trực tuyến.

Đang tải Quận_12_IURA-6.jpg…

​Phần mềm tư vấn thủ tục hành chính công trực tuyến trên ứng dụng IURA là bước đầu trong quá trình cải cách thủ tục hành chính công trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và hiện thứ hoá mục tiêu đưa ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động dịch vụ công của Quận 12. Bên cạnh việc tạo điều kiện thuận lợi cho các lãnh đạo, cán bộ, công chức và chuyên viên tại các Phòng, ban đang công tác tại Uỷ ban nhân dân Quận 12 tư vấn, trao đổi, tương tác giúp người dân giải quyết được các thủ tục hành chính phức tạp, đồng thời nhâng cao trình độ quản lý và hiệu suất làm việc, tạo sự thay đổi đột phá trong việc giải quyết các thủ tục hành chính công.
 

Đang tải Quận_12_IURA-1.jpg…

Nền tảng kết nối tư vấn trực tuyến IURA là dự án của ông Phạm Công Tuấn Hạ, người đã có 15 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau, hiện đang là Giám đốc pháp chế của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và là nhà sáng lập IURA. Vừa qua, dự án IURA đã được Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận số 71/ĐK-DNKHCN vào ngày 13/03/2019 - công nhận IURA là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

IURA là giải pháp đột phá trong cuộc cách mạng làm thay đổi phương thức liên hệ truyền thống giữa Luật sư - Tư vấn viên và Khách hàng - Người dùng. Thông qua IURA, các chức năng tìm kiếm được tối ưu để Khách hàng - Người dùng chỉ trong tích tắc có thể nhận được sự tư vấn của luật sư giỏi nhất trong lĩnh vực mà họ đang có nhu cầu.

Ứng dụng IURA hiện đã được hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng hệ điều Android và iOS.
 

Đang tải Quận_12_IURA-2.jpg…

 

Đang tải Quận_12_IURA-3.jpg…

Đang tải Quận_12_IURA-1-2.jpg…

Nguồn: Theo Báo Tinh Tế (Xem tại đây)
Lượt xem: 19772
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin