image Hoạt động Đảng - đoàn thể
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6”
Thứ 2, Ngày 04/06/2018, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Sáng ngày 1/6, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, được sự quan tâm và ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, BCH Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT&TT) đã phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6

Tham dự chương trình có toàn thể  Đoàn viên Sở TT&TT, Chi đoàn khối cơ quan Sở, Chi đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông và hơn 100 em thiếu nhi cùng phụ huynh là đội ngũ cán bộ - công chức - viên chức của Sở.

Bên cạnh hoạt động tô tranh và các trò chơi dân gian vui nhộn, các em còn được xem những màn trình diễn xiếc và ảo thuật độc đáo, mang đến những tràng cười sảng khoái. Bằng tất cả tình yêu thương, chương trình đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, mang đến cho các em một cái Tết thiếu nhi thật nhiều ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc. Cuối chương trình, những món quà nhỏ được gửi đến các em như một lời động viên chăm ngoan, học tốt trong năm học sắp tới.

Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Công đoàn, Đoàn Sở TT&TT. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ - công chức, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

Đoàn Thanh niên Sở
Lượt xem: 425
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin