image Tin hoạt động Bưu chính viễn thông
Lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông TPHCM tiếp doanh nghiệp Pháp
Thứ 3, Ngày 11/10/2011, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Chiều ngày 7/10, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (STTTT) TPHCM Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp ông Marc Pellas, đại diện công ty Systèmes & Télécommunications S.A. (Pháp), đến tìm hiểu về môi trường đầu tư tại TP.

 

src="/documents/10179/CMS-2018-5-19/1526724247365b22daaf3-081b-4f80-996f-8ba6ce25d868.jpg/ea939566-8b7c-4e23-9b87-ebac5cd0d7cb"
Phó Giám đốc Sở TTTT TPHCM Nguyễn Anh Tuấn (bên phải) và ông Marc Pellas tại buổi tiếp
Chiều ngày 7/10, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (STTTT) TPHCM Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp ông Marc Pellas, đại diện công ty Systèmes & Télécommunications S.A. (Pháp), đến tìm hiểu về môi trường đầu tư tại TP. Cùng tham dự buổi tiếp có ông Bùi Việt Dương, Trưởng phòng Bưu chính Viễn thông, và bà Võ Thị Thu Sương, Phó phòng Công nghệ thông tin, thuộc STTTT TP.
Tại buổi tiếp, ông Marc Pellas cho biết công ty Systèmes hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh các hệ thống tích hợp về mạng lưới công nghệ thông tin trong lĩnh vực an toàn dân sự. Nhân chuyến đi đến Việt Nam lần này, công ty mong muốn gặp gỡ với các cơ quan chức năng của Trung ương và TPHCM để tìm hiểu về hệ thống thông tin trong trường hợp sự cố, thiên tai và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực này.
Phó Giám đốc STTTT Nguyễn Anh Tuấn đã thông báo khái quát về hệ thống cung cấp thông tin trong trường hợp xảy ra sự cố, thiên tai trên địa bàn TP. Ông cũng cho biết TP có ý định xây dựng một trung tâm thông tin xử lý sự cố, thiên tai và hoan nghênh Systèmes quan tâm tham gia vào dự án này.
Được biết, Systèmes cùng 6 công ty khác của Pháp (Gimaex, Groupe Leader, Utilis, Thales Communications & Security, Acmat, Cassidian/Eads) hoạt động trong những lĩnh vực liên quan đến an toàn dân sự đã đến Việt Nam, từ ngày 4 đến 7/10/2011, để tìm hiểu môi trường đầu tư và tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh.
Trong thời gian ở Việt Nam, đoàn đã có các cuộc tiếp xúc với các Bộ - ngành của Việt Nam, sở - ban - ngành của TPHCM và các doanh nghiệp có liên quan trong các lĩnh vực cứu hộ, tìm kiếm cứu nạn, tuần tra bờ biển, phòng cháy, chữa cháy và công nghệ thông tin để tìm hiểu thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong những lĩnh vực này.
MT
ICT
Lượt xem: 1476
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin