image Tin hoạt động Công nghệ thông tin
HỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM 2019 SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 23-24-25/10/2019
Thứ 6, Ngày 30/08/2019, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

          Ngày 27/8/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Liên minh Xuất khẩu Dịch vụ CNTT Việt Nam (Liên minh VNITO), Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) đã tổ chức họp báo thông tin việc tổ chức Hội nghị Phát triển Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2019 (Vietnam ITO Conference 2019) với chủ đề “Việt Nam – Điểm đến cho Đổi mới Sáng tạo” vào ngày 23-24-25/10/2019.

 

Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Chủ tịch danh dự Liên minh VNITO, Giám đốc Công viên Phần mềm Quang Trung chủ trì buổi họp báo.

Xem thông cáo báo chí tại đây:TCBC VNITO IT.docx

         Theo Ban Tổ chức, Hội nghị lần này (2019) nhấn mạnh mục tiêu lâu dài của Việt Nam là trở thành Trung tâm về đổi mới sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á. Hội nghị sẽ giới thiệu những giải pháp về trí tuệ nhân tạo (AI/ML), chuỗi khối (Blockchain), dữ liệu lớn (Big Data), IoT, chuyển đổi số (Digital Transformation) và nhân lực CNTT... Bên cạnh đó, Hội nghị còn có 02 chuyên đề lớn do các chuyên gia của Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia chia sẻ. Chuyên đề Nhật Bản sẽ giới thiệu những câu chuyện thành công của các đối tác Nhật Bản khi làm việc với các công ty dịch vụ CNTT Việt Nam, làm thế nào để các công ty Việt Nam mở rộng thị trường Nhật Bản. Chuyên đề Hàn Quốc sẽ hướng đến hợp tác giữa công ty công nghệ Hàn Quốc với các công ty CNTT Việt Nam để mang lại lợi ích cho các bên. Sự kiện này cũng sẽ là nơi cung cấp những thông tin, số liệu và đánh giá về thị trường CNTT Việt Nam từ các tổ chức  uy tín trên thế giới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động kết nối (B2B) giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

          Vietnam ITO Conference 2019 sẽ bao gồm các hoạt động: hội nghị quốc tế, các hội thảo chuyên đề, hoạt động kết nối (Business Matching) giữa các doanh nghiệp phần mềm đang hoạt động tại Việt Nam và các khách hàng trong và ngoài nước, triển lãm công nghệ, các hoạt động giao lưu, kết nối, tiệc Gala Dinner, các chương trình thăm quan các khu công nghệ, khu phần mềm, thăm quan các doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiêu biểu...; Triển lãm giới thiệu sản phẩm, giải pháp của các doanh nghiệp CNTT; Chương trình Kết nối kinh doanh (Business Matching) cũng sẽ tạo hơn 200 cơ hội gặp gỡ làm việc trực tiếp ngay tại sự kiện…

         Tính đến ngày 26/08, Hội nghị đã nhận đăng ký của hơn 300 khách tham dự, trong đó có hơn 100 khách quốc tế tham dự đến từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...

 

Nguồn: TRUNG TÂM BÁO CHÍ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Lượt xem: 9120
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin