image Tin hoạt động Sở Tin tức sự kiện chuyên ngành
Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin – Điện tử-Viễn thông với Chính quyền Thành phố”
Thứ 4, Ngày 19/09/2018, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa Doanh nghiệp ngành Công nghệ Thông tin – Điện tử – Viễn thông với Chính quyền Thành phố” diễn ra vào lúc14g30 - 17g00, thứ Ba, ngày 18 tháng 9 năm 2018 tại Hội trường Khách sạn Rex - số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 do đồng chí Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chủ trì hội nghị .

Hội nghị với sự tham gia đối thoại của 158 doanh nghiệp, hiệp hội, sở ngành  nhằm lắng nghe ý kiến của đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp ngành CNTT - điện tử - viễn thông kiến nghị, góp ý với chính quyền Thành phố về đổi mới sáng tạo, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, tạo thị trường cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chính sách ưu đãi thuế,  vấn đề độc quyền trong các dự án CNTT trong đầu tư...

Sau khi lắng nghe, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến kết luận Thành phố sẽ có các buổi làm việc với các tập đoàn lớn của ngành điện, nước… và kết nối để các doanh nghiệp CNTT giới thiệu các sản phẩm nhằm tạo thị trường. Thành phố cũng quyết tâm xây dựng đề án đô thị thông minh để giải quyết các vấn đề, đặc biệt là tương tác với doanh nghiệp, người dân. Bên cạnh đó, lãnh đạo Thành phố cũng đề nghị cơ quan thuế, hải quan tổ chức chương trình đối thoại dành riêng cho các doanh nghiệp ngành CNTT nhằm kịp thời lắng nghe, tháo gỡ  khó khăn cho doanh nghiệp./.

Nguồn: ICT
Lượt xem: 734
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin