image Hoạt động Đảng - đoàn thể
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh năm 2020
Thứ hai, Ngày 30/12/2019, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: PGS.TS Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Giám đốc Sở; TS Lê Quốc Cường  Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí  Từ Lương, Võ Thị Trung Chinh, Phó Giám đốc Sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ công chức, người lao động thuộc Sở.

 

Hội nghị đã nghe các dự thảo báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; báo cáo công khai thực hiện chi tiêu ngân sách cơ quan năm 2019 và kế hoạch ngân sách 2020; dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý tài sản công; báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2019, báo cáo phong trào thi đua; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.


Năm 2019, được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Thành  ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân Thành phố và sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các quận, huyện…Lĩnh vực Thông tin và Truyền thông của Thành phố tiếp tục có sự phát triển vượt bậc, luôn là địa phương đứng đầu cả nước trên lĩnh vực này; các chỉ tiêu của ngành đã đạt và vượt mục tiêu và kế hoạch đã đề ra, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố. 

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Giám đốc Sở đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong năm 2019, đồng thời giải đáp một số thắc mắc, kiến nghị được nêu tại hội nghị. Thông qua Hội nghị lần này, Giám đốc Sở cũng mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động  phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phấn đấu, tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm 2020.

 

 

 

 

Nguồn: Công Đoàn Sở
Lượt xem: 3068
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin