image Tin hoạt động Sở Tin tức sự kiện chuyên ngành
An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới
Thứ 4, Ngày 08/11/2017, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Ngày An toàn thông tin Việt nam 2017 dự kiến sẽ thu hút hơn 500 khách mời là lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo UBND TPHCM, lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông trên toàn quốc ...

  Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017 dự kiến sẽ thu hút hơn 500 khách mời là lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo UBND TPHCM, lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông trên toàn quốc ...

/
Họp báo Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017
 
Đây là sự kiện truyền thống của giới công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) và là lần thứ 10 được tổ chức. Theo đó Ngày ATTT Việt Nam 2017 có chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới - Intelligent Security in Smart connected World” do Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM (Sở TTTT) và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 23-11-2017 tại Trung tâm hội nghị GEM, Quận 1.
 
Ngày ATTT 2017, diễn ra trong bối cảnh các thách thức về ATTT và an ninh mạng ngày một hiện hữu song hành cùng sự tiến bộ của khoa học công nghệ và phổ cập rộng rãi các ứng dụng trong môi trường Internet kết nối vạn vật.
 
Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017 sẽ bắt đầu với cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” lần thứ 10 dành cho sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc do VNISA phối hợp cùng Bộ GDĐT, Bộ TTTT tổ chức. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM với tổng số 58 đội dự thi.
 
Nằm trong chuỗi sự kiện Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017 năm nay, Sở TTTT  sẽ chủ trì buổi Diễn tập An toàn Thông tin.  Ngoài ra, năm nay còn có buổi Tọa đàm dành cho Lãnh đạo Quản lý Nhà nước với chủ đề “An toàn thông tin trong thời kỳ mới”. Buổi Tọa đàm sẽ diễn ra trong phạm vi hẹp, dành cho các cơ quan ban ngành TPHCM và các Sở Thông tin và Truyền thông trên toàn quốc, với sự chủ trì của Sở TTTT TPHCM.
 
Hội thảo Ngày An toàn Thông tin Việt Nam theo truyền thống cũng là cơ hội gắn kết giữa Nhà nước – Xã hội – Doanh nghiệp nhằm đảm bảo một môi trường an toàn, thuận lợi cho ứng dụng công nghệ số trong quản lý nhà nước, sản xuất kinh doanh, học tập, giải trí. Những vấn đề nóng của ATTT, những công nghệ mới của các hãng bảo mật, những biện pháp bắt đầu có hiệu lực cho quản lý hành chính mang tính chất quốc gia sẽ được đề cập trong Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017.
 
Bên cạnh các bài tham luận, các báo cáo chuyên môn tại hội thảo còn có khu trưng bày, triển lãm giới thiệu các giải pháp, sản phẩm CNTT và ATTT của các tổ chức và doanh nghiệp.
 
Ngày ATTT 2017 sẽ là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu với các khách hàng, đối tác về các giải pháp, sản phẩm ATTT mới nhất, các vấn đề về xây dựng nguồn nhân lực và chuẩn hóa quốc tế trong ATTT.
Theo hochiminhcity.gov.vn
 
  
ICT
Lượt xem: 104275
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin