image Tin hoạt động Thông tin điện tử
Triển lãm lịch xuân tại Đường Sách TPHCM
Chủ Nhật, Ngày 02/10/2016, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành xuất bản - in - phát hành Việt Nam (10/10/1952 - 10/10/2016), Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía Nam, Ban Điều hành Đường Sách TPHCM tổ chức Triển lãm “Lịch Xuân 2017 - Những sắc màu sáng tạo” tại Đường Sách TPHCM (từ ngày 1 đến 10-10). Đây là lần đầu tiên Đường Sách TPHCM tổ chức triển lãm lịch xuân.

/

Triển lãm lịch Xuân tại Đường sách TPHCM

Tham gia trưng bày sản phẩm lịch năm 2017 có 8 doanh nghiệp sản xuất lịch tại thành phố như: An Hảo, Nhất Thống, Lịch xuân Phương Nam, Hương Trang, Khang Việt… với gần 660 đầu lịch các loại. Các đơn vị đã mang đến triển lãm nhiều mẫu lịch khác nhau gồm lịch tờ, lịch bàn và chiếm vị trí chủ đạo là các loại lịch bloc từ cỡ vừa cho đến những loại bloc lớn, cực đại.
 
Với điểm nhấn tập trung vào sự sáng tạo, các đơn vị đã giới thiệu nhiều mẫu lịch mới, lạ. Mỗi đơn vị đều cố gắng tạo ra những mẫu lịch riêng, độc đáo khác lạ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.
 
Thông qua đợt triển lãm lịch lần này, ban tổ chức muốn tạo cơ hội cho những nhà làm lịch tiếp thị sản phẩm đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Đồng thời, cũng là tạo điều kiện cho các nhà làm lịch có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo, không ngừng cải tiến kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ trong việc thực hiện những vật phẩm văn hóa cho mùa lịch hàng năm”.
 
Hoạt động trưng bày, triển lãm lịch xuân sẽ diễn ra từ 1-10/10, kết thúc đợt trưng bày, triển lãm ban tổ chức sẽ bình chọn và trao giải cho các sản phẩm lịch đẹp mang ý nghĩa sáng tạo, độc đáo. Hoạt động này nhằm khích lệ, biểu dương các doanh nghiệp đua tranh và không ngừng tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo cho các sản phẩm của đơn vị mình trong mùa lịch tiếp theo.
Theo  hochiminhcity.gov.vn
ICT
Lượt xem: 4114
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin