image Hoạt động Đảng - đoàn thể
Đại hội Công đoàn bộ phận Khối cơ quan Sở nhiệm kỳ IV(2017-2020)
Thứ 4, Ngày 30/08/2017, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(STTTT)- Chiều ngày 29-8, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Khối cơ quan Sở nhiệm kỳ III chủ trì triển khai Đại hội Công đoàn bộ phận Khối cơ quan Sở nhiệm kỳ IV (2017-2022).

Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ III Ban chấp hành công đoàn Sở TTTT đoàn kết, phối hợp tổ chức các hoạt động công đoàn theo kế hoạch đã đề ra. Công đoàn Sở đã thực hiện tốt việc chăm lo bảo vệ những lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên. Sự phối hợp chặt chẽ giữa công đoàn với chính quyền đã nâng cao nhận thức của thế hệ tuổi trẻ; triển khai những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực gắn với nhiệm vụ chính trị; tổ chức các hoạt động tạo điều kiện cho cán bộ công chức của Sở có sự giao lưu, đoàn kết; quan tâm hỗ trợ trong các hoạt động phúc lợi, xã hội và phong trào văn thể mỹ….

 
Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Sở đề ra phương thức đổi mới nội dung và hoạt động: phấn đấu có ít nhất 07 đoàn viên được kết nạp Đảng; 100% CBCCLĐ được tham gia học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% CBCCLĐ hoàn thành nhiệm vụ; Công đoàn bộ phận đạt vững mạnh trở lên…
 
/

Đoàn chủ tịch Đại hội

/

Ban thư ký Đại hội

/

Giám đốc Sở TTTT phát biểu tại Đại hội

/

Giám đốc Sở TTTT tặng hoa Ban chấp hành nhiệm kỳ III

 

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Khối cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông  nhiệm kỳ IV (2017-2022) gồm 5 đồng chí: Bà. Cao Thị Hồng Hà, ông Trần Trúc Cương, ông Lê Minh Dũng, ông. Bùi Văn Hoàng và ông Nguyễn Tấn Cang.
 
 
/

Giám đốc Sở TTTT tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

 

Đại hội Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã thành công tốt đẹp, Ban chấp hành nhiệm kỳ mới quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBCCLĐ, xây dựng Sở TTTT ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Thanh Huệ

ICT
Lượt xem: 20240
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin