image Hoạt động Đảng - đoàn thể
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Ngày hội trẻ thơ 01/06/2017
Thứ 5, Ngày 01/06/2017, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Được sự chấp thuận của Đảng ủy – Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, sáng ngày 01/6/2017, tại Hội trường A, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội trẻ thơ 2017 cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông nhằm chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Ngày hội tuổi thơ 2017 đã mang lại cho các em một buổi sáng thật nhiều ý nghĩa, sự tươi vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, tràn ngập không khí vui tươi của lứa tuổi nhi đồng với cờ phướn, bóng bay và những giai điệu gắn liền với tuổi thơ của mỗi người.

/

 

Ngày hội đã thu hút sự đăng ký tham dự của gần 100 em thiếu nhi, từ 2 tuổi tới 15 tuổi. Đến với ngày hội, các em được tham gia vào các trò chơi như thảy vòng vịt, bóng rổ, ném banh, tô màu, ghép tranh,… được các bạn Đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông chuẩn bị. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được tặng bong bóng tạo hình nghệ thuật, hào hứng theo dõi các tiết mục ảo thuật ly kì, hấp dẫn, hay cùng nhau tham gia vào các trò chơi hoạt náo với nhiều niềm vui, tiếng cười. Ngoài các trò chơi lý thú, các em thiếu nhi còn nhận được những phần quà tặng nho nhỏ, ý nghĩa đến từ các bạn Đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông.

 /

 

BCH Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

 

 

ICT
Lượt xem: 20918
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin