image Hoạt động Đảng - đoàn thể
Tập thể, cá nhân tại Sở TTTT được tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác
Thứ 5, Ngày 18/05/2017, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
TẬP THỂ, CÁ NHÂN TẠI SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ

 Ngày 17-5, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức tổng kết, trao giải Hội thi viết “Gương sáng làm theo lời Bác” và tuyên dương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2017). 

Tham dự có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TPHCM; Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM và đại diện lãnh đạo các đơn vị, các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong khối.

Đồng chí Dương Công Khanh, Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM cho biết, trong nhiều năm qua, các tổ chức cơ sở Đảng, các đoàn thể, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Khối Dân - Chính - Đảng TP đã có nhiều nội dung, giải pháp về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên nhiều mặt và lĩnh vực công tác.

Trong năm 2016, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành kế hoạch và hướng dẫn triển khai thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (BCT) về đẩy mạnh học tập làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó tập trung đăng ký học tập, làm theo của tập thể và cá nhân. Đảng ủy đã chỉ đạo các Đoàn thể tại Sở tổ chức lồng ghép các nội dung chỉ thị 05 của BCT vào các hoạt động của năm nhằm tạo nên sự chuyển biến sâu rộng trong đội ngũ đảng viên, đoàn viên và cán bộ công nhân viên tại Sở.

Đặc biệt, trong buổi lễ kỷ niệm, Sở Thông tin và Truyền thông có 1 tập thể và 1 cá nhân vinh dự được Đảng ủy Khối Dân- Chính – Đảng tuyên dương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh:

- Tập thể: Chi bộ Viễn thông – Internet

- Cá nhân: Đ/c Võ Đức Tân – Bí thư Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

 /

 

 

BCH Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

ICT
Lượt xem: 18906
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin