image Hoạt động Đảng - đoàn thể
Sinh hoạt chính trị tháng 5 chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017)
Thứ 7, Ngày 20/05/2017, 00:00 SA Cỡ chữ Màu chữ image
Ngày 19/5/2017, Chi đoàn Khối cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông (Chi đoàn Khối cơ quan Sở) và Chi đoàn Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (Chi đoàn Trung tâm CNTT – TT) đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị cho các đoàn viên Chi đoàn nhân dịp Kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017).

Buổi sinh hoạt chính trị cho các đoàn viên 2 Chi đoàn đã tổ chức các nội dung phong phú như xem phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, trao giải hội thi viết bài cảm nhận về cuộc đời, sự nghiệp và các tác phẩm của Người. 

/

Đặc biệt, Chi đoàn Khối cơ quan Sở sau thời gian phát động Hội thi viết bài cảm nhận về cuộc đời, sự nghiệp và các tác phẩm của Người, yêu cầu các đồng chí Đoàn viên chi đoàn tìm hiểu các bài viết qua các thể loại như: sách, thơ, bài báo... tại trang thông tin điện tử https://thuviensachhochiminh.tphcm.gov.vn và chọn 01 tác phẩm mà mình tâm đắc để viết cảm nghĩ về tác phẩm đó có liên hệ thực tiễn bản thân, đã tổ chức tổng kết Hội thi và tiến hành trao 01 giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tuyền, 02 giải nhì cho đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Nguyễn Thị Mỹ Trang và 05 khuyến khích  cho các đồng chí Lê Minh Dũng, Hồ Thùy Linh, Trần Ngọc Tuấn, Phạm Thị Yến, Bùi Thanh Thảo Nguyên.

/

 

Trong buổi sinh hoạt, 2 Chi đoàn cũng tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu về tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chi đoàn Khối co quan Sở đã trao giải nhất cho đồng chí Lê Minh Dũng, giải nhì cho đồng chí Phạm Thị Hợp và Chi đoàn Trung tâm CNTT – TT giải nhất được trao cho đồng chí Huỳnh Đăng Thanh.

/

 

Bên cạnh đó, thực hiện chương trình công tác năm 2017 với sự phát động của Đoàn Sở Thông tin và truyền thông, 2 Chi đoàn đã triển khai Sổ tay rèn luyện Đoàn viên kết hợp với cho các bạn Đoàn viên đăng ký việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đồng thời đã truyền tải được những kiến thức cơ bản nhất về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Bác đến các bạn đoàn viên thành niên tại các Chi đoàn.

BCH ĐOÀN SỞ TT&TT

ICT
Lượt xem: 20015
Bản in Xuất tập tin Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin