image Khen thưởng xử phạt
[Thông tin khen thưởng xử phạt] Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì
Thứ 4, Ngày 05/09/2018, 12:54 SA image Màu chữ Cỡ chữ
Số ký hiệu: 234/QĐ-CTN
Ngày hiệu lực: 06/02/2015
Loại văn bản: Quyết định
Cơ quan ban hành: Sở TTTT
Trích yếu:
Chiều 5-1, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016 và Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm; Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Đình Tạo.
Nội dung:

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở TTTT về những thành tích đạt được trong thời gian qua, đóng góp quan trọng trong thành tích chung của TP. Những thành tích đó được thể hiện rõ nhất ở phần thưởng mà Nhà nước trao tặng cho Sở: Huân chương Lao động hạng nhì sau 10 năm thành lập và phát triển; Cờ Thi đua của Bộ TTTT tặng cho tỉnh, thành phố là “Đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2015”; Chứng nhận của Bộ TTTT cho TPHCM là đơn vị có chỉ số ICT Index được xếp hạng cao trong 10 năm qua.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

 

 

Tập tin đính kèm:
"1"
Lượt xem: 2621 Quay lại Bản in Xuất file Word