image Công nghệ thông tin
[Công nghệ thông tin] Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tiếp công ty ARCHIBUS
Thứ 6, Ngày 16/03/2018, 07:32 SA image Màu chữ Cỡ chữ
Số ký hiệu: 113
Ngày hiệu lực: 01/03/2018
Ngày hết hiệu lực: 01/03/2019
Người ký: STTTT
Loại văn bản: ICT
Cơ quan ban hành: Sớ STTTT
Trích yếu:
(Sở TTTT) – Chiều 6-7, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM Võ Thị Trung Trinh đã có buổi làm việc với ông Dennis Cheng, Phó Chủ tịch công ty ARCHIBUS, Hoa Kỳ đến trao đổi về giải pháp tích hợp cho quản lý đô thị thông minh (intelligent city).
Nội dung:

(Sở TTTT) – Chiều 6-7, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM (TTTT) Võ Thị Trung Trinh đã có buổi làm việc với ông Dennis Cheng, Phó Chủ tịch công ty ARCHIBUS, Hoa Kỳ đến trao đổi về giải pháp tích hợp cho quản lý đô thị thông minh (Intelligent City).

Trao đổi tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở TTTT Võ Thị Trung Trinh cho biết thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn của cả nước và có mật độ dân số cao. Cùng với tốc độ phát triển kinh tế cao, Thành phố hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức của quá trình đô thị hóa và rất cần có giải pháp quản lý thích hợp để giải quyết những thách thức này, đảm bảo sự phát triển bền vững cho Thành phố.

Phó Giám đốc Võ Thị Trung Trinh mong muốn ARCHIBUS cung cấp thêm thông tin để Sở TTTT tham mưu UBND Thành phố về định hướng phát triển đô thị thông minh.

Ông Dennis Cheng cho biết ARCHIBUS là đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực quản trị bất động sản, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất, với giá trị sản phẩm và dịch vụ hàng năm trên 2 tỷ USD. Các giải pháp của ARCHIBUS có mặt tại trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ với trên 30 giao diện ngôn ngữ, được sử dụng để quản lý hơn 18 triệu tòa nhà và bất động sản trên thế giới, giúp các nhà quản lý giảm đến 34% chi phí liên quan tới cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất.

Ông Dennis Cheng khẳng định ARCHIBUS sẵn sàng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và hỗ trợ Thành phố trong việc xây dựng một chuẩn chung cho quản lý đô thị thông minh.

 

Minh Thư 

Tập tin đính kèm:
Lượt xem: 1687 Quay lại Bản in Xuất file Word